Sữa bột trẻ em từ 1 đến 3 tuổi

Các bà mẹ thường băn khoăn không biết chọn loại sữa bột trẻ em từ 1 đến 3 tuổi nào cho con của mình. Bởi giai đoạn này trẻ tích cực khám phá thế giới xung quanh, đòi hỏi phải bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng và vitamin. Do đó dùng sữa bột trẻ em từ 1 đến 3 tuổi rất quan trọng ảnh hưởng đến trí tuệ của trẻ sau này. Hiện nay có rất nhiều loại sữa bột trẻ em từ 1 đến 3 tuổi trên thị trường, trong đó dòng sữa bột từ Úc được nhiều bà mẹ quan tâm sử dụng.

Đó là loại sữa bột trẻ em S26 số 3 dành cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi, được các nhà khoa học nghiên cứu thành công. Sản phẩm hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết cho sự phát triển của trẻ từ 1 đến 3 tuổi giúp trẻ phát huy hoàn toàn khả năng nhận biết của mình. Đặc biệt sữa bột trẻ em S26 bổ sung Omega 3 hỗ trợ giúp não bộ và phát triển mắt cho trẻ. Tăng cường sự cân bằng độc đáo của Protein trong cơ thể trẻ và các chất dinh dưỡng.

sua-bot-tre-em

Thành phần sữa bột S26:
Các khoáng chất trong sữa S26 gồm: Calcium carbonate; natri citrat; magiê clorua, kali bicorbonate; canxi hydroxit; canxi clorua, kali clorua; sắt sulfat, kẽm sulfat, đồng sulfat, mangan sulpahte; kali Iodua; natri selenite.

S26 Toddler Gold 900g

Vitamin: Vitamin C; choline clorua; inositol, vitamin E, niacin, calcium pantothenate; palmitate vitamin A, vitamin B2, vitamin B1, vitamin B6, vitamin D3; carotenes tự nhiên; axit folic, vitamin K, biotin, vitamin B12.

Qua nhiều nghiên cứu cho thấy trẻ em uống sữa bột S26 không những phát triển về chiều cao cân nặng và còn rất thông minh. Do đó lựa chọn sữa bột trẻ em S26 là hoàn hảo nhất cho con em chúng ta, các bà mẹ nên chú ý đến sự phát triển của chúng. Tùy theo tháng tuổi của trẻ mà cho trẻ uống lượng sữa phù hợp nên đọc hướng dẫn trước khi pha sữa.

Hiện nay có nhiều sản phẩm sữa bột kém chất lượng được bán tràn lan trên thị trường, các bà mẹ hết sức cẩn thận khi lựa chọn sữa cho con nhé. Chú ý hãng sản xuất, tem và hạn sử dụng trên sản phẩm, nên mua sữa tại các cửa hàng lớn trung tâm uy tín. Để tránh mua phải hàng nhái hàng giả gây ảnh hưởng đến sức khỏe có con trẻ.

Các bà mẹ đang có nhu cầu tìm hiểu và mua dùng sữa bột trẻ em S26 cho con mình hãy liên hệ ngay với Siêu thị hàng Úc để được tư vấn.

No Comments Yet.

Leave a comment