Sữa bột của Úc chất lượng tốt

Theo khảo sát từ các bà mẹ ở Việt Nam cung cấp, loại sữa bột tốt nhất cho con mình, đa số đều sử dụng sữa bột của Úc. Bởi sữa bột của Úc luôn đảm bảo về chất lượng và an toàn cho bé, cung cấp đầy đủ nguồn dinh dưỡng cần thiết. Là một người mẹ luôn am hiểu con mình thích dùng loại sữa bột nào, vì những trẻ nhỏ nếu không hợp khẩu vị là không chịu uống sữa. Do đó sữa bột của Úc đáp ứng được nhu cầu khẩu vị của bé và cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho trẻ phát triển toàn diện.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại sữa bột của úc tương ứng với độ tuổi của trẻ nhỏ. Tùy theo con em mình thuộc loại sữa bột nào mà các bà mẹ lựa chọn sữa bột phù hợp nhé. Sau đây loại sữa bột của úc đang được sử dụng phổ biến nhất.

sua-bot-cua-uc
Sữa bột Aptamil Gold Plus Úc là loại sữa bột được phát triển trên dòng sản phẩm Karicare Aptamil Gold Plus. Là thế hệ mới của Nutricia với công thức đặc biệt bổ sung nguồn dưỡng chất thiết yếu cho các bé giúp bé phát triển toàn diện và khỏe mạnh. Thành phần sữa bột Aptamil Gold Plus Úc cung cấp 16 loại vitamin và khoáng chất, giúp trẻ dễ tiêu hóa và tăng khả năng miễn dịch tự nhiên.

Đặc biệt sữa bột của Úc Aptamil Gold Plus chứa omega 3 DHA có nguồn góc từ dầu cá rất tốt cho sự phát triển của mắt và não bộ của bé. Ngoài ra sữa bột Aptamil Úc không chứa đường Sucrose, chỉ với 1 đến 2 ly sữa mỗi ngày là đã cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho bé phát triển hoàn toàn.

Aptamil Gold Plus 3
Thành phần trong sữa Aptamil Gold Plus Úc
Vitamins: (A, B1, B3, B5, B6, C, D, E, K1), beta-carotene, folic acid, biotin.
Khoáng chất: can-xi,kali,natri, clo, phốt pho, magiê, sắt, kẽm, đồng, mangan, iod, selen.
Nucleotides: Cytidine 5′- monophosphate, uridine 5′- monophosphate, adenosine 5′- monophosphate, inosine 5′- monophosphate, guanosine 5′ monophosphate.

Các bà mẹ đang băn khoăn không biết loại sữa bột nào thích hợp với con mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. Sữa bột của Úc Aptamil Gold Plus luôn là sự lựa chọn hoàn hảo của các bà mẹ, là người bạn đồng hành cho sự phát triển của trẻ nhỏ.

No Comments Yet.

Leave a comment