Lựa chọn sữa bột cho bé tốt nhất

Ngày nay sữa bột cho bé là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bà mẹ cho con của mình. Nhưng để lựa chọn loại sữa bột cho bé tốt nhất rất khó khăn. Vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm sữa bột cho bé được bán tràn lan. Hãy cùng sieuthihanguc.com tham khảo các điều cần thiết khi lựa chọn sữa bột cho bé tốt nhất.

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Sữa mẹ chứa những thành phần dinh dưỡng tốt nhất giúp bé chống lại nhiễm trùng và còn ảnh hưởng đến nhu cầu dinh dưỡng ở bé. Nhưng điều này không đồng nghĩa là sữa bột cho bé không có tác dụng. Sữa bột cho bé là giải pháp dinh dưỡng lành mạnh thay thế cho sữa mẹ. Loại sữa này có chứa một số vitamin và chất dinh dưỡng mà sữa mẹ không cung cấp đủ cho bé. Giống như sữa mẹ, sữa công thức có nhiều loại riêng biệt cho từng độ tuổi.

lua-chon-sua-bot-cho-tre

Hầu hết sữa bột cho bé đều có nguồn gốc từ sữa bò hoặc sữa đậu nành, trong đó nguồn từ sữa bò chiếm đa số. Dù mẹ chọn nhãn hiệu nào thì sữa bột cho bé cũng vẫn đảm bảo bổ sung đủ chất sắt để ngăn ngừa thiếu máu ở trẻ và các vitamin, khoáng chất cần thiết khác.

Giới thiệu đến các bà mẹ Sữa bột S26 Gold – Úc

Là một sản phẩm nổi tiếng của Úc và là một trong 2 loại sữa Úc ( S26 và Nurture) rất được các bà mẹ tại Việt Nam tin dùng. Sữa bột S26 Gold với công thức đặc biệt cung cấp cho các bé một hệ dưỡng chất tối ưu, giúp các bé phát triển toàn diện, khỏe mạnh. Loại sữa bộ cho bé S26 có 3 loại cho bà mẹ lựa chọn sản phẩm phù hợp với tháng tuổi của bé.

S26-GOLD-Progress-900g

- Sữa S26 Gold số 1 là loại sữa bột cho bé từ khi mới sinh đến 6 tháng tuổi.
- Sữa S26 Gold số 2 dành cho bé từ 6 tháng - 1 tuổi.
- Sữa S26 Gold số 3 từ 1-3 tuổi là giai đoạn các bé tích cực khám phá thế giới xung quanh.

Đây là dòng sữa bột cho bé đang được nhiều bà mẹ tin dùng và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Nếu mẹ vẫn còn lo lắng về sự lựa chọn của mình, hãy nhờ bác sĩ tư vấn thêm. Các bác sỹ sẽ đảm bảo cho em bé nhận đủ tất cả các thành phần dinh dưỡng cần thiết cho sự tăng trưởng. Hoặc các bà mẹ có thể xem chi tiết sữa bột cho bé S26 tại sieuthihanguc.com hoặc liên hệ 0918 26 01 00 để được chuyên gia tư vấn.

No Comments Yet.

Leave a comment