Kinh nghiệm chọn sữa bột cao cấp cho trẻ

Vì sự phát triển của trẻ nhỏ các bà mẹ rất quan tâm đến chất lượng sữa bột cũng như hãng sữa nổi tiếng. Loại sữa bột cao cấp luôn được các bà mẹ săn đón và tìm hiểu để bổ sung nguồn dinh dưỡng cho con mình. Đối với các trẻ đang trong giai đoạn khám phá thế giới xung quanh cần bổ sung nguồn dinh dưỡng và khoáng chất dồi dào để tăng sự phát triển trí não cho trẻ. Vì thế sữa bột cao cấp là xu hướng lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ. hiện nay có rất nhiều hãng sữa bột cao cấp trên thị trường nhưng để lựa chọn loại sữa bột thích hợp cho con cũng rất khó khăn cho các bà mẹ.

Tuy nhiên dưới đây là một số kinh nghiệm chọn mua sữa bột cao cấp cho bé sao cho phù hợp:

Sữa bột cao cấp S26 số 3 là hãng sửa của Mỹ tại Việt Nam được nhiều bà mẹ biết đến,chọn lựa và tin dùng, có doanh số bán hàng mạnh nhất, các bạn nên chọn dòng sản phẩm Gold là tốt nhất chất lượng ổn định như: S26 Gold Newborn cho bé từ o-6 tháng, S26 Gold Progress cho bé từ 6-12 tháng, S26 Gold Toddler cho bé từ 1-3 tuổi. Dòng sữa bột cao cấp cho trẻ biếng ăn S26 Gold Junior cho bé từ 2 tuổi trở lên. Đây là dòng sữa tốt tuy nhiên theo lời khuyên của các chuyên gia thì không nên cho bé uống liên tục vì trong sữa có quá nhiều chất bổ dễ gây thừa chất.

S26 Toddler Gold 900g

Aptamil Gold Plus 3 là hãng sữa tương đối về giá cả lẫn chất lượng và thường được mọi người sử dụng khá nhiều. Dòng sản phẩm sữa bột cao cấp Aptamil Gold số 1 cho bé từ 0-6 tháng, số 2 từ 6-12 tháng, số 3 1-3 tuổi, số 4 từ 4 tuổi trở lên, Aptamil Gold Plus 3 được sử dụng nhiều cho trẻ tuy nhiên mọi người nên chú ý về hạn sử dụng. Vì các cửa hàng thường trữ sữa này nên nhiều khi bị hàng cận gần kề hạn sử dụng dễ gây tiêu chảy cho trẻ.

Aptamil Gold Plus 3

Sữa bột Pediasure là hãng sữa bột cao cấp bán đắt nhất hiện nay ở tất cả các độ tuổi. Sữa bột Pediasure cung cấp tất cả các chất dinh dưỡng thiết yếu hỗ trợ tăng trưởng, phát triển và là giải pháp hoàn hảo cho cha mẹ để đáp ứng nhu cầu đặc biệt của các bé. Ngoài ra Sữa bột cao cấp PediaSure Úc là một thức uống bổ dưỡng, cân bằng phù hợp cho bé từ 1 đến 10 tuổi. Sữa bột PediaSure là một loại đồ uống có năng lượng cao, đáp ứng tối đa nhu cầu calo của trẻ.

PediaSure Vanilla 850g

Với một số kinh nghiệm chia sẻ hy vọng các bà mẹ lựa chọn loại sữa bột cao cấp cho con mình phát triển tốt nhất. các bà mẹ cần được tư vấn khi chọn loại sữa bột cho con liên hệ ngay 0918 26 01 00 với chúng tôi để được chuyên gia giải đáp.

No Comments Yet.

Leave a comment